Company news

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở xăng dầu uy tín hiện nay
10/01/2020

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở xăng dầu!

Cho thuê xe bồn chở xăng dầu chuyên dụng vận tải xăng dầu trên khắp mọi miền của tổ quốc!

Bạn đang cần thuê xe bồn, xe tec chở xăng dầu uy tín. Chọn thuê các dòng xe bồn chở xăng dầu chuyên dụng đảm bảo an toàn và tối ưu chi phí.

Cấu tạo các dòng xe bồn nhôm chở xăng dầu
09/01/2020

Tìm hiểu chi tiết về các dòng xe bồn nhôm chở xăng dầu chuyên dụng!

Xe bồn nhôm chở xăng dầu cần tuân thủ thỏa thuận vận chuyển hàng hóa nguy hại quy chuẩn châu Âu CEN/TC296. Tuân thủ các điều kiện và tiêu chí chế tạo, kiểm định và cấp phép cho bồn vận tải hóa chất nguy hại, dễ cháy Việt Nam QCVN 67:2013-BGTVT.

Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của Xe bồn Hino chở xăng dầu
08/01/2020
Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đánh giá về xe bồn Hino chở xăng dầu. Một trong những thương hiệu dẫn đầu trong sản xuất, phân phối các dòng xe bồn chất lượng cao với đa dạng về trọng tải, dung tích.
Địa chỉ bán xe xitec chở xăng dầu uy tín chất lượng hiện nay
08/01/2020

Mua xe xitec chở xăng dầu dung tích, trọng tải đa dạng. Xe bồn chở xăng dầu chất lượng cao đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn trong vận chuyển xăng dầu!

Nên chọn xe bồn hay xe bồn sắt nhôm để nâng cao hiệu suất vận hành
06/01/2020
Xe bồn sắt và xe bồn nhôm loại nào tốt hơn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của IMAE ISC để có thể đưa ra sự lựa chọn khi mua xe bồn. 
Đánh giá xe bồn chở xăng dầu Kamaz 25 khối mẫu mới 2019 tại IMAE
06/01/2020
https://imaejsc.com/Xe bồn chở xăng dầu Kamaz 6540 25 khối là mẫu xe mới 2019. Xe được cải tiến nhiều so với mẫu trước mang đến sản phẩm chất lượng tốt hơn. Cùng đi tìm hiểu chi tiết về dòng xe chở xăng dầu mẫu mới của Kamaz qua bài viết sau. 
Các thương hiệu xe chở xăng dầu tốt nhất
03/01/2020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe chở xăng dầu khác nhau. Vấn đề ở đây là bạn nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn?

 

Mua xe xitec chở xăng dầu ở đâu?
03/01/2020

Do tính dễ bắt chấy ngay cả khi ở nhiệt độ thấp, những chiếc xe xitec chở xăng dầu luôn cần được chọn lựa một cách cẩn trọng. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển xăng dầu và hạn chế tối đa các sự cố có thể phát sinh.

Ưu điểm của xe bồn hợp kim nhôm là gì bạn đã biết chưa?
02/01/2020

Xe bồn hợp kim nhôm hiện đang là sự lựa chọn số 1 của thế giới. Bồn hợp kim nhôm có rất nhiều ưu điểm mà các dòng chất liệu khác không thay thế được. Chính vì vậy bồn hợp kim nhôm được ưa chuộng trong vận chuyển xăng dầu. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có duy nhất nhà máy hiện đại của IMAE sản xuất bồn hợp kim nhôm…https://imaejsc.com/

Xe bồn chở xăng dầu daewoo có những loại nào? Điểm vượt trội là gì?
02/01/2020
Daewoo là hãng xe nổi tiếng với các dòng xe tải, xe bồn xăng dầu daewoo. Dòng xe này được IMAE JSC phân phối và sản xuất tại Việt Nam. Là nơi được đông đảo các khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn khi mua xe bồn.