Chiêm ngưỡng “siêu xe” tiêm vắc xin lưu động tại Bình Phước

31/08/2021, 16:57 PM

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, không chỉ riêng Thành phố Hồ Chí Minh mà các tỉnh phía Nam, trong đó có Bình Phước cũng đang nằm trong “thế trận” chống dịch hết sức căng thẳng. Tuy được đánh giá là tỉnh có số lượng ca nhiễm thấp nhất Đông Nam Bộ. Thế nhưng  với đặc thù nhiều khu công nghiệp, dân cư công, tỉnh Bình Phước vẫn luôn phải “đối mặt” với số ca lây nhiễm cao trong cộng đồng nếu không kiểm soát tốt tình hình.

Nhằm hỗ trợ cho chính quyền địa phương, ngày 25/8/2021 Công ty IMAE cùng với sự phối hợp tài trợ của mạnh thường quân là Công ty CP Sản Xuất- Xây dựng- Thương Mại và Nông Nghiệp Hải Vương đã tổ chức lễ bàn giao xe tiêm vắc xin lưu động cho UBND Tỉnh Bình Phước để kịp thời sử dụng cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn Tỉnh.

Công tác bàn giao xe tiêm chủng vacxin cho UBND Tỉnh Bình Phước

Đây là chiếc xe tiêm vắc xin lưu động thứ 3 mà Công ty IMAE đã sản xuất và bàn giao cho các địa phương hiện đang là “điểm nóng” của dịch bệnh. Với các tính năng nổi trội cùng thiết kế chuyên dụng , xe tiêm vắc xin lưu động đã hỗ trợ khá lớn cho công tác y tế hiện nay. Ngoài tính chuyên dụng, xe tiêm vắc xin do Công tác IMAE thiết kế và sản xuất luôn đề cao tính an toàn cho người sử dụng trong công tác truy vết, lấy mẫu trong cộng đồng.

 

Xe tiêm vắc xin lưu động do Công ty IMAE sản xuất

 

Từ khi xuất hiện xe tiêm vắc xin lưu động, người dân đã tỏ ra phấn khởi vì sắp được tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Bên cạnh đó, công tác y tế của địa phương cũng được giảm tải khá nhiều. Việc truy vết cũng như tiêm vắc xin trong cộng đồng cũng hoàn toàn chủ động, đạt hiệu quả cao, và quan trọng là đến được gần hơn với người dân.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của xe tiêm vắc xin trên địa bàn tỉnh Bình Phước lúc này cũng là sự động viên, quan tâm kịp thời từ các nhà hảo tâm đến chính quyền sở tại. Đây là sự đồng hành vô cùng quý báu, thiết thực từ quý mạnh thường quân nhằm giúp Bình Phước kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế xe tải chuyên dụng. Công ty IMAE với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tràn đầy nhiệt huyết đã cho ra đời nhiều mẫu xe lưu động xét nghiệm Covid19 và tiêm vắc xin với mẫu mã hiện đại, nhưng thiết thực cho công tác y tế ngay thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ thêm công văn di chuyển, cavet xe, đăng kiểm...để giúp xe nhanh chóng và dễ dàng lưu thông trên đường.

Công ty IMAE với “sứ mệnh” vì cộng đồng sẽ luôn đảm bảo cung cấp nhiều dòng xe tiêm chủng vắc xin lưu động chất lượng và kịp thời hơn nữa, nhằm hỗ nhiều hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ

  • Trụ sở: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

  • Nhà máy sản xuất: Lô B2 - 56, Đường Số 2, KCN Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương.

  • Điện thoại:0968191122

  • Website : xebonnhom.com.vn

Reviews