News

XE TẢI, XE BỒN, XE Ô TÔ- 3 LOẠI XE CHUYÊN DỤNG ĐƯỢC CẤP PHÉP VẬN CHUYỂN TRONG KINH DOANH XĂNG DẦU
17/09/2019

Xe chuyên dụng chở xăng dầu là một trong những thiết bị vận chuyển có vai trò vô cùng quan trọng trong ngành kinh doanh xăng dầu. Thị trường hiện nay có 3 loại xe chuyên dụng được cấp phép vận chuyển trong kinh doanh đó là xe tải, xe xitec, xe ô tô.

Lần đầu trong nước sản xuất bồn xăng dầu hợp kim nhôm
17/09/2019
Mặc dù giá thành đầu tư ban đầu gấp gần 1,5 lần, nhưng sử dụng bồn hợp kim nhôm trong ngành vận tải an toàn, giảm hao mòn xe hơn và tiết kiệm gần 400 triệu đồng/năm so với bồn thép vốn đang được sử dụng cho trên 80% xe vận chuyển chất lỏng.
Ứng dụng vật liệu hợp kim - hợp kim nhôm trong ngành vận tải
17/09/2019
Tại hội thảo, các chuyên gia đã đưa ra đánh giá tổng quan về ứng dụng vật liệu hợp kim - hợp kim nhôm trong ngành vận tải trên thế giới và tại Việt Nam.
NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI SỞ HỮU MỘT CHIẾC XE BỒN HỢP KIM NHÔM SMRM 43M3
17/09/2019
Xe bồn hợp kim nhôm dần được ưa chuộng trên thị trường bởi không chỉ mang lại tính an toàn cao hơn các dòng xe bồn được sử dụng mà còn giúp tiết kiệm được chi phí. Tại IMAE – đơn vị đầu tiên ứng công nghệ hợp kim nhôm để sản xuất xe bồn, cam kết chất lượng dòng xe SMRM 43m3 đạt chuẩn DOT 406 từ Mỹ.
TỔNG GIÁM ĐỐC HYUNDAI THÀNH CÔNG THĂM QUAN NHÀ MÁY CỦA IMAE
17/09/2019
Trong ngày 17/08/2018 vừa qua, đại diện đến từ Hyundai Thành Công - nhà phân phối & lắp ráp chính thức xe chuyên dụng tại Việt Nam đã có chuyến thăm quan và làm việc tại IMAE.
Chiêm ngưỡng “siêu xe” tiêm vắc xin lưu động tại Bình Phước
31/08/2021
Xe tiêm vắc xin lưu động do Công Ty IMAE sản xuất đã có mặt tại Bình Phước nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại địa phương.
Chiêm ngưỡng “siêu xe” tiêm vắc xin lưu động tại Bình Phước
31/08/2021
Xe tiêm vắc xin lưu động do Công Ty IMAE sản xuất đã có mặt tại Bình Phước nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại địa phương.
Công ty IMAE JSC chung tay phòng chống dịch bệnh Covid19
19/08/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, không chỉ riêng Thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều tỉnh thành phía Nam cũng đang chịu ảnh hưởng khá nặng nề. Các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm lên phương án truy vết, kiểm soát, chữa trị cho bệnh nhân mắc bệnh Covid-19. Lúc này, cả nước đang hướng về thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh. Nhằm hỗ trợ kịp thời cho công tác y tế, Công ty IMAE JSC đã cho ra đời dòng xe tiêm chủng vacxin và lấy mẫu lưu động. Công năng chính của dòng xe là kịp thời hỗ trợ cho công tác y tế trên địa bàn thành phố hiện nay.

3 loại xe bồn nhỏ tối ưu nhất quý khách hàng không thể bỏ qua
19/03/2020

Mang theo tôn chỉ hoạt động là mong muốn tạo ra thương hiệu thật tin cậy trong lĩnh vực phân phối xe bồn Hyundai chuyên dụng tại Việt Nam, IMAE tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn 3 dòng xe bồn nhỏ tối ưu nhất do IMAE cung cấp.

 

Giới thiệu về Hino FL8 Euro 4 và Isuzu FVR900
19/03/2020

Đi liền với sự phát triển của nền kinh tế thị trường là sự ra đời của hàng loạt các dòng xe tải khác nhau. Trong tất cả các dòng xe tải tầm trung hiện nay thì hai dòng xe nổi bật nhất là Hino FL8 Euro 4 và Isuzu FVR900. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn dòng xe tải nào thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về hai dòng xe tải này nhé!