Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của Xe bồn Hino chở xăng dầu

08/01/2020, 08:47 AM

Theo đánh giá chuyên môn, một chiếc xe bồn được xem là hoàn hảo khi đạt chuẩn cả về thiết kế và động cơ.

Về thiết kế: các dòng xe bồn chở xăng dầu cần có thiết kế san trọng đẹp mắt. Đặc biệt là phần bồn xe cần đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn về an toàn trong vận chuyển các chất dễ cháy xăng dầu, nhiên liệu.

Về động cơ: Là một dòng xe hạng nặng vậy nên xe bồn cần có động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Cũng chính bởi những đặc điểm đó mà các đơn vị khách hàng luôn chọn những thương hiệu xe lớn và uy tín trên thị trường như Hino, Huyndai, Isuzu, Deawoo, Thaco…

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đánh giá về xe bồn Hino chở xăng dầu. Một trong những thương hiệu dẫn đầu trong sản xuất, phân phối các dòng xe bồn chất lượng cao với đa dạng về trọng tải, dung tích.

 Xe bồn Hino chở xăng dầu

Hino là thương hiệu sản xuất xe ô tô uy tín đến từ Nhật Bản. Hệ thống sản phẩm của Hino đã và đang được bán, phân phối đến 62 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam Hino cũng là cái tên quen thuộc với các dòng xe tải, xe bồn hạng nặng. Xe tải, xe bồn Hino xăng dầu trọng tải, dung tích đa dạng giá thành phải chăng phù hợp cho nhu cầu của mọi đơn vị khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của xe bồn Hino

 Xe bồn Hino chở xăng dầu có những ưu điểm vượt trội so với các dòng xe bồn cùng phân khúc khác. Các dòng xe bồn Hino đã và đang nhận được sự phản hồi tích cực từ các khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật bao gồm:

Tiết kiệm nhiên liệu:

Xe bồn Hino tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% so với các dòng xe cùng loại. Đây chính là một tiêu chí quan trọng đối với các dòng xe tải, xe bồn hạng nặng.

Bền bỉ, tin cậy:

Xe bồn Hino luôn nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng bởi sự bền bỉ, độ an toàn cao. Hạn chế tối đa hỏng ho, rủi ro trong quá trình vận chuyển đặc biệt là với vận chuyển các nhiên liệu dễ cháy như xăng dầu.

Xe có tuổi thọ cao, không mất quá nhiều chi phí sửa chữa, góp phần tối ưu hiệu quả kinh tế với người sử dụng.

Dung tích đa dạng:

Xe bồn Hino chở xăng dầu có đa dạng dung tích từ các dòng xe nhỏ 12 khối cho đến xe bồn hạng nặng 20 khối. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng của các đơn vị khách hàng.

Thiết kế đẹp:

Thiết kế xe thanh lịch, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Các thiết bị tiêu chuẩn được nhập khẩu và chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Giá bán cạnh tranh:

Giá bán xe bồn Hino chở xăng dầu cực kỳ phải chăng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hino cho bạn sự lựa chọn đa dạng và tiết kiệm tối ưu chi phí. Đặc biệt hầu hết các dòng xe của Hino đều được bảo hành mà không giới hạn km, và thay dầu nhớt.

Nhìn chung xe bồn Hino xăng dầu có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về một chiếc xe bồn chất lượng và giá thành phải chăng.

Để được tư vấn chọn một chiếc xe bồn Hino đáp ứng đúng nhu cầu. Mời bạn nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0274 372 7772 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất nhé!

Reviews